Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủGóc ReviewKien Tran's IELTS Handbook

Kien Tran’s IELTS Handbook

Đây là quyển thứ hai mình đọc của tác giả Kiên Trần (quyển 1: Chuyến tàu một đi không trở lại).

Sau khi đọc cuốn này mình đã tự lập cho mình một kế hoạch học Tiếng Anh trong năm này. Và thực hiện thôi. Nếu đúng như những gì được đề cập trong sách thì trước giờ phương pháp học tiếng Anh của mình có lỗ hỏng rồi. Cho nên, mình quyết định chữa lỗ hỏng bằng cách áp dụng thử những phương pháp được đề cập trong quyển này.

Đọc xong cuốn này tự thấy có lòng tin nơi bản thân một chút ^^. Sách cho mình “sáng mắt ra” với những chia sẻ của tác giả về Reading, Listening, Writing, Speaking.  Nói không ngoa chứ ai cũng có khả năng lấy chứng chỉ IELTS nếu có chiến lược học bài và ôn bài khôn ngoan ^^.

Tác GiảKiên Trần
Kích Thước16 x 24
Số trang188
Nhà xuất bảnNXB Thế Giới
Tìm ĐọcFAHASA
Advertisment
Võ Thị Hiền
Võ Thị Hiền
Chào mọi người, mình là người, tuổi mèo và não cá. Vì là người nên mình có nhiều cảm xúc, tuổi mèo vì hay gào và não cá vì hay quên. Mình là tổ hợp của sự hậu đậu và hài hước, đôi lúc lại lan man và khó hiểu. Bởi, văn mình hệt vậy. Mình thích viết vì viết hiển thị hóa cho những cảm xúc rối ren trong mình. Ngoài ra, viết còn là một phương thức lưu giữ kí ức tuyệt vời. Vậy đó, mà chung quy lại mình chỉ mong những bài viết của mình có thể giúp ai đó thấy yêu đời, thấy vui hay đơn giản là giúp chính bản thân mình. Cám ơn ai đã chịu khó đọc đến đây. Chúc một ngày tốt lành!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

340Thành viênThích
1Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

PHỔ BIẾN NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY