Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Trang chủGóc ReviewTuổi trẻ hoang dại - Nguyễn Ngọc Thạch

Tuổi trẻ hoang dại – Nguyễn Ngọc Thạch

Khi đọc Khóc giữa Sài Gòn, Lưng chừng cô đơn, Người cũ còn thương,…bản thân thấy tác giả chắc từng trải nhiều, văn nghe nhiều tình cảm mà cũng “đời” quá. Lần này được đọc “Tuổi trẻ hoang dại” mình lại thấy Nguyễn Ngọc Thạch khác hơn, mới mẻ hơn, sáng sủa hơn (theo ý kiến cá nhân).

Dù là 18 tuổi, 20 tuổi hay hơn nữa thì mình nghĩ quyển sách này vẫn rất hay và nên được tìm đọc.

Đọc sách mình học được những điều nho nhỏ về email, chuẩn bị CV sao cho dễ nhìn, nhiều dặn dò cũng như góc nhìn rất thực tế nhưng cũng văn minh từ tác giả về tiền bạc, cuộc sống.

Cùng đọc để hiểu và học “khủng hoảng nửa đời người” và bài học “sống đơn giản”… của tác giả.Tất cả đều gói gọn trong quyển sách này. Sách không chia chương mà chia thành những câu hỏi lớn hoặc những mệnh đề để tác giả trả lời, giãi bày. Là người đọc tự thấy mình suy ngẫm ra được nhiều điều.

Chung quy lại mình rất thích cách hành văn của Thạch rất văn minh, đây sẽ là một trong những quyển sách được bình chọn là một trong những quyển sách yêu thích năm 2020 của mình.

Là câu hỏi đầu tiên trong quyển sách thú vị này.
Tác GiảNguyễn Ngọc Thạch
Kích Thước12.5 x 20 cm
Số trang288
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Tìm ĐọcFahasa
Advertisment
Võ Thị Hiền
Chào mọi người, mình là người, tuổi mèo và não cá. Vì là người nên mình có nhiều cảm xúc, tuổi mèo vì hay gào và não cá vì hay quên. Mình là tổ hợp của sự hậu đậu và hài hước, đôi lúc lại lan man và khó hiểu. Bởi, văn mình hệt vậy. Mình thích viết vì viết hiển thị hóa cho những cảm xúc rối ren trong mình. Ngoài ra, viết còn là một phương thức lưu giữ kí ức tuyệt vời. Vậy đó, mà chung quy lại mình chỉ mong những bài viết của mình có thể giúp ai đó thấy yêu đời, thấy vui hay đơn giản là giúp chính bản thân mình. Cám ơn ai đã chịu khó đọc đến đây. Chúc một ngày tốt lành!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

340Thành viênThích
1Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

PHỔ BIẾN NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY