Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
Trang chủGóc ReadHệ miễn dịch - Kiệt tác của sự sống (Cao Bảo Anh)

Hệ miễn dịch – Kiệt tác của sự sống (Cao Bảo Anh)

Trước nay ngoài sách giáo khoa môn sinh ra, thì đây là quyển sách đầu tiên có kiến thức sinh học mà mình được sở hữu.

Sau đây, mình sẽ chỉ ra 2 điểm cộng từ “bạn” này mà mình nhận ra sau khi đọc

+1. Sự sáng tạo: Mặc dù là kiến thức sinh học nhưng lại được kể như những câu chuyện, dễ nghe, dễ nhớ. Vừa hay lại cũng cấp thông tin sinh học đủ dùng

+2. Tranh minh hoạ: Mình đặc biệt thích các nhân vật tế bào được mình hoạ trong sách. Nó khiến câu chuyện của tác giả sinh động hẳn, bạn nào cũng béo béo xinh xinh.

Thêm nữa, nhờ “bạn này” mình mới phát hiện ra, những căn bệnh quen thuộc: dị ứng, xơ vữa động mạch, béo phì, khớp đều ít nhiều liên quan ít nhiều đến hệ miễn dịch. Đọc sách để thấu hiểu bản thân cũng khá thú vị :”). Vì những gì được trình bày là miêu tả những hoạt động đang trực tiếp diễn ra trong chính cơ thể của chúng ta. (Mỗi phút, mỗi giây, mỗi khoảnh khắc).

“Tất cả được vận hoá một cách nhịp nhàng như một thế giới có trật tự, có mục đích, có trí tuệ – một KIỆT TÁC CỦA SỰ SỐNG” – Cao Bảo Anh.

Tác GiảCao Bảo Anh
Kích Thước13.5 x 20 cm
Số trang288
Nhà xuất bảnNXB Thanh Niên
Tìm ĐọcFahasa
Advertisment
Võ Thị Hiền
Chào mọi người, mình là người, tuổi mèo và não cá. Vì là người nên mình có nhiều cảm xúc, tuổi mèo vì hay gào và não cá vì hay quên. Mình là tổ hợp của sự hậu đậu và hài hước, đôi lúc lại lan man và khó hiểu. Bởi, văn mình hệt vậy. Mình thích viết vì viết hiển thị hóa cho những cảm xúc rối ren trong mình. Ngoài ra, viết còn là một phương thức lưu giữ kí ức tuyệt vời. Vậy đó, mà chung quy lại mình chỉ mong những bài viết của mình có thể giúp ai đó thấy yêu đời, thấy vui hay đơn giản là giúp chính bản thân mình. Cám ơn ai đã chịu khó đọc đến đây. Chúc một ngày tốt lành!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

340Thành viênThích
1Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

PHỔ BIẾN NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY