Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủGóc ReviewBố con cá gai - Cho Chang - in

Bố con cá gai – Cho Chang – in

“Bố con cá gai” – Cái tên sách nghe thật lạ phải không? Ồ bạn không nhầm đâu, quả thật là “Bố con cá gai” đấy! Bạn hãy đọc đi và cậu bé Daum sẽ kể cho bạn nghe vì sao cậu lại ví bố mình như “Bố cá gai” nhé!

Thực sự đây là một cuốn sách đong đầy cảm xúc. Tác giả sử dụng hai cách kể chuyện song song, qua cách nhìn của Daum và ngôi thứ ba để chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn nhưng đồng thời cũng bao quát hơn.Mình đã khóc sưng cả mắt khi đọc xong cuốn sách này. Khóc vì cảm xúc dồn nén rồi vỡ òa, khóc vì sao tác giả lại tạo ra một bức tranh cuộc sống trớ trêu và thực đến thế, cảm động đến thế! Quả thật mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, mình đọc tới đâu là y như rằng mình theo chân nhân vật đi tới đấy và cảm xúc cũng vì thế mà dâng theo. Một chút dễ thương, một chút giận, một chút yêu… tất cả hòa vào thành một dòng chảy dạt dào yêu thương của tình cha con trong những ngày tháng cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống – Bệnh máu trắng của Daum. Mình không dám bàn nhiều vì để mọi người đọc và cảm nhận sẽ hay hơn, có điều giờ nghĩ lại lòng mình vẫn thấy nhói đau. Thương!

Bạn hãy đọc đi, đọc để mà có cho mình những dòng cảm xúc chân thật nhất, để biết yêu thương, trân quý bản thân và những người yêu thương mình!

Khi mình đọc trang này, hình ảnh hai bố con hiện lên thật dễ thương, thật bình dị, làm mình thấy vui vui trong lòng, hôm ấy là sáng Thứ 2 – Khi bắt đầu một tuần mới.
Tác GiảCho Chang - In
Kích Thước14.5 x 20.5 cm
Số trang340
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Nhã Nam
Tìm ĐọcFahasa
Advertisment
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

340Thành viênThích
1Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

PHỔ BIẾN NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY