Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủGóc ReviewNgày xưa có một con bò - Camilo Cruz, PhD (Nguyễn Hoàng...

Ngày xưa có một con bò – Camilo Cruz, PhD (Nguyễn Hoàng Yến Phương dịch)

Được bạn thân giới thiệu, nên mình đọc quyển này với tâm thế rất mong đợi. Và sách…hay ngoài mong đợi . Phản ứng đầu tiên khi thấy bạn của mình là : ” Ơ, sao mỏng thế ? “. Có điều sách rất mỏng nhưng cũng rất sâu. (Đúng là “đừng trông mặt mà bắt hình dong”).

Mình bắt đầu đọc từ hôm chủ nhật tuần rồi, đến hôm thứ 6, mình chính thức bắt được “cả trang trại bò” rồi đấy! Đấy là “lũ bò” nhà mình phát hiện được và tất nhiên là còn một “tập đoàn nhà bò” núp bóng, ẩn danh mà chưa lộ diện nữa. Một số “con bò” nhà mình: con bò sợ hãi, con bò biện bạch, con bò “tôi cảm thấy bất lực” và ba chấm. (Trì hoãn viết “review” sách cũng là một dạng bò nè). Cơ ngơi của mình chỉ toàn “bò” là “bò” thôi. Mình đang tính đập tan cái “cơ ngơi” kiên cố này đây! Sách sẽ chỉ ra cách để bạn nhận biết sự hiện diện của những con bò trong bạn, đôi khi là trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Sẽ là một hành trình khá thú vị đâý ^^!

Tác dụng phụ duy nhất của bạn sách này là : mình đi đâu, làm gì mình cũng thấy “bò” các bạn ạ! ^^

Rất đáng để đọc
Tác GiảCamilo Cruz
Kích Thước13 x 20 cm
Số trang148
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Tìm ĐọcFahasa
Advertisment
Võ Thị Hiền
Võ Thị Hiền
Chào mọi người, mình là người, tuổi mèo và não cá. Vì là người nên mình có nhiều cảm xúc, tuổi mèo vì hay gào và não cá vì hay quên. Mình là tổ hợp của sự hậu đậu và hài hước, đôi lúc lại lan man và khó hiểu. Bởi, văn mình hệt vậy. Mình thích viết vì viết hiển thị hóa cho những cảm xúc rối ren trong mình. Ngoài ra, viết còn là một phương thức lưu giữ kí ức tuyệt vời. Vậy đó, mà chung quy lại mình chỉ mong những bài viết của mình có thể giúp ai đó thấy yêu đời, thấy vui hay đơn giản là giúp chính bản thân mình. Cám ơn ai đã chịu khó đọc đến đây. Chúc một ngày tốt lành!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

340Thành viênThích
1Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

PHỔ BIẾN NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY