Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
Trang chủGóc ReviewChuyến tàu một chiều không trở lại - Kiên Trần

Chuyến tàu một chiều không trở lại – Kiên Trần

Chuyến tàu một chiều không trở lại (Kiên Trần): Sách này đến với mình nhanh ngoài sức tưởng tượng.

Sách chia làm nhiều “chặng”. Với ý kiến của tác giả có chặng mình đồng tình có chặng không. Vì mỗi người thường có cách nhìn nhận khác nhau.

Mình ấn tượng với những gì được trình bày về “tư duy thức ăn nhanh”, cũng đồng ý với bài học là Chính xác trước rồi mới đến Tốc độ. “Trạm cuối” – chặng 66: “Hạnh phúc của một người cha” câu chữ dễ chịu.

Chung quy lại quyển này mình cũng không quá thích nhưng nó kiểu tích cực. Đủ năng lượng để thôi thúc con người ta bước ra khỏi lối sống hông mấy lành mạnh như hiện nay đấy. (Mấy trạm đầu đọc không khéo cứ ngỡ tác giả viết cho mình ^^).

Tác GiảKiên Trần
Kích Thước14.5 x 20.5 cm
Số trang264
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Tìm ĐọcFahasa
Advertisment
Võ Thị Hiền
Võ Thị Hiền
Chào mọi người, mình là người, tuổi mèo và não cá. Vì là người nên mình có nhiều cảm xúc, tuổi mèo vì hay gào và não cá vì hay quên. Mình là tổ hợp của sự hậu đậu và hài hước, đôi lúc lại lan man và khó hiểu. Bởi, văn mình hệt vậy. Mình thích viết vì viết hiển thị hóa cho những cảm xúc rối ren trong mình. Ngoài ra, viết còn là một phương thức lưu giữ kí ức tuyệt vời. Vậy đó, mà chung quy lại mình chỉ mong những bài viết của mình có thể giúp ai đó thấy yêu đời, thấy vui hay đơn giản là giúp chính bản thân mình. Cám ơn ai đã chịu khó đọc đến đây. Chúc một ngày tốt lành!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

340Thành viênThích
1Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

PHỔ BIẾN NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY