Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
Trang chủGóc ReviewCánh đồng bất tận - Nguyễn Ngọc Tư

Cánh đồng bất tận – Nguyễn Ngọc Tư

Cánh đồng bất tận (Nguyễn Ngọc Tư): phải đánh giá “mega” sao cho tác phẩm này.

Xuyên suốt sách là những câu chuyện tình cảm hằng ngày mộc mạc, dễ thương. Nhưng điểm chung của đa số những câu chuyện ấy là chuyện tình dang dở, ngược chiều nhau.

Cái hay ở đây là tài viết văn của tác giả. Sử dụng ngôn ngữ hết sức tài tình (Có tài mà còn nhiều tình). HAY!

Thêm một điều nữa, mình nhận ra được từ những câu chuyện, có thể nhân vận không được thành đôi với người mình thương nhớ, nhưng tình cảm họ dành cho nhau hay đã từng dành cho nhau thực sực rất đẹp.

Câu chuyện mình ấn tượng nhất trong sách chắc là chuyện Cánh đồng bất tận. Có hai lý do chính: Thứ nhất , chuyện là chuyện cuối của tác phẩm nên dễ nhớ nhất. Thứ hai, cốt chuyện, câu văn, thực sự rất ám ảnh! Từng câu từng chữ. Nghe sao mà bi thương!

Tác GiảNguyễn Ngọc Tư
Kích Thước13 x 20 cm
Số trang220
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Tìm ĐọcFahasa
Advertisment
Võ Thị Hiền
Võ Thị Hiền
Chào mọi người, mình là người, tuổi mèo và não cá. Vì là người nên mình có nhiều cảm xúc, tuổi mèo vì hay gào và não cá vì hay quên. Mình là tổ hợp của sự hậu đậu và hài hước, đôi lúc lại lan man và khó hiểu. Bởi, văn mình hệt vậy. Mình thích viết vì viết hiển thị hóa cho những cảm xúc rối ren trong mình. Ngoài ra, viết còn là một phương thức lưu giữ kí ức tuyệt vời. Vậy đó, mà chung quy lại mình chỉ mong những bài viết của mình có thể giúp ai đó thấy yêu đời, thấy vui hay đơn giản là giúp chính bản thân mình. Cám ơn ai đã chịu khó đọc đến đây. Chúc một ngày tốt lành!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

340Thành viênThích
1Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

PHỔ BIẾN NHẤT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY